Tuesday, 11/08/2020 - 07:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Hòa

Tr­ường Tiểu họcTân Hòa – Phú Bình - Thái Nguyên

Tr­ường  Tiểu họcTân Hòa – Phú Bình - Thái Nguyên đ­ược tái thành lập tháng 09 năm 1994 theo quyết định số 760/TCCB /QĐ-SGD&ĐT ngày 09/09/1994 của Sở GD-ĐT tỉnh Thái Nguyên. Qua 23 năm phấn đấu xây dựng và phát triển, phát huy những thành tích và kết quả đã đạt đ­ược, nhà tr­ường đang từng b­ước phấn đấu đạt chuẩn Quốc gia vào năm 2020, trở thành một ngôi trường có chất l­ượng giáo dục tốt, một địa chỉ đáng tin cậy của các bậc cha mẹ học sinh vùng miền núi của huyện Phú Bình. Trường THTân Hòa từ ngày thành lập tới nay luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học ngày được tăng cường, chất lượng biên chế đội ngũ cán bộ giáo viên đ­ược đảm bảo về số lượng và từng bước nâng cao chất l­ượng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường có 37; trong đó BGH: 03; Giáo viên đứng lớp: 29; Giáo viên kiêm nhiệm phụ trách Đội: 1, nhân viên: 05 (kế toán: 1, th­ư viện: 1;Văn thư : 1;  Y tế: 1; Thiết bị: 1 ); nhân viên bảo vệ: 1.
- Trình độ chuyên môn: 100% đạt chuẩn, trong đó trên chuẩn (đại học- Cao đẳng ): 33
- Chi bộ Đảng gồm 23 đ/c đảng viên, công tác lãnh đạo quản lý của chi bộ và ban giám hiệu sâu sát hiệu quả. Được cán bộ giáo viên, nhân viên tin tưởng ủng hộ.
- Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đoàn kết, nhiệt tình trách nhiệm, gắn bó với nhà trường.
 * Đại diện: Đ/C Vũ Thị Thanh - Hiệu trưởng Điện thoại: 01699369522

Tác giả: Đào Bính Thìn